บทคัดย่อ (ABSTRACT)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่าการส่งออกและลดการนำเข้า ปีที่ 1 (5)การวิจัยการผลิตกลูโคสและฟรุคโตสซีรัปจากข้าว และปีที่ 2 (5) การวิจัยการผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์

บทคัดย่อ (ABSTRACT)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่าการส่งออกและลดการนำเข้า ปีที่ 1 (5)การวิจัยการผลิตกลูโคสและฟรุคโตสซีรัปจากข้าว และปีที่ 2 (5) การวิจัยการผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์