แสดงความคิดเห็น (Comment)

การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae

  • ชื่อผลงานวิจัย : การผลิตเอทานอลจากลำต้นปาล์มที่ผ่านการเตรียมโดยวิธีการทางเคมีด้วยยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : Production of ethanol from palm trunks through preparation by chemical methods with a yeast strain. Saccharomyces cerevisiae
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมพงศ์ โอทอง
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยทักษิณ