แสดงความคิดเห็น (Comment)

การวิจัยและพัฒนาการผลิตฟรุคโตสซีรัปลำไยเพื่อใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร

  • ชื่อผลงานวิจัย : การวิจัยและพัฒนาการผลิตฟรุคโตสซีรัปลำไยเพื่อใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การวิจัยและพัฒนาการผลิตฟรุคโตสซีรัปลำไยเพื่อใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่