แสดงความคิดเห็น (Comment)

การใช้ประโยชน์และการผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมืองไทย

  • ชื่อผลงานวิจัย : การใช้ประโยชน์และการผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมืองไทย
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การใช้ประโยชน์และการผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นเมืองไทย
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ.ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่