แสดงความคิดเห็น (Comment)

ความเป็นไปได้ในการใช้แป้งจากแหล่งผลิตในประเทศ เพื่อพัฒนาอัตราการละลายของตัวยาที่ละลายน้ำยากโดยระบบ Solid Dispersion (ตอนที่ 2)

  • ชื่อผลงานวิจัย : ความเป็นไปได้ในการใช้แป้งจากแหล่งผลิตในประเทศ เพื่อพัฒนาอัตราการละลายของตัวยาที่ละลายน้ำยากโดยระบบ Solid Dispersion (ตอนที่ 2)
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : The Possibility for Utilization of Local Starch to Develop the Dissolution of Poorly Water Soluble Drug Via Solid Dispersion System (Part II)
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : รศ.ดร. ศิริพร โอโกโนกิ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่