แสดงความคิดเห็น (Comment)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด

  • ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่