แสดงความคิดเห็น (Comment)

การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร

  • ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่