แสดงความคิดเห็น (Comment)

การลดการดูดซับน้ำมันและการยืดอายุการเก็บแคบหมูโดยกระบวนการทอดแบบสุญญากาศ

  • ชื่อผลงานวิจัย : การลดการดูดซับน้ำมันและการยืดอายุการเก็บแคบหมูโดยกระบวนการทอดแบบสุญญากาศ
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การลดการดูดซับน้ำมันและการยืดอายุการเก็บแคบหมูโดยกระบวนการทอดแบบสุญญากาศ
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่