ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

การเตรียมและการใช้ประโยชน์เลคตินคอนจูเกตจากเลคตินของเมล็ดจำปาดะ

ปีที่สิ้นสุดการทำโครงการ :2542 ปีที่เริ่มทำโครงการ :2542 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ทำสำเร็จ แหล่งเงินทุน:งบประมาณแผ่นดิน
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาด้านอื่นๆ สาขาด้านอื่นๆ
แหล่งข้อมูลทางเว็บไซต์
แหล่งข้อมูล ลิ้งอ้างอิง
สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์http://rdo.psu.ac.th/Rese...

TAG

lectin, lectin conjugate, champaada

ผลงานอื่นๆ

การทำให้บริสุทธิ์และการศึกษาคุณสมบัติของฮีโมไซยานินและการโคลนยีนฮีโมไซยานินของกุ้งแชบ๊วยการโคลนยีนและศึกษาคุณสมบัติของโปรตีนจับลิโพโพลีแซคคาไรด์และเบตา-1,3-กลูแคนจากกุ้งขาว และเปอรอกซิเนคตินจากกุ้งแชบ๊วยการโคลนและศึกษาสมบัติของยีนเลคตินที่มีโดเมน Low-density lipoprotein receptor จากกุ้งแชบ๊วยที่ตอบสนองต่อการเหนี่ยวนำด้วยไวรัสโรคตัวแดงดวงขาวการโคลนและศึกษาสมบัติของยีนเลคตินสองชนิด (เลคตินแบบ C และเลคตินที่มีโดเมนไฟบริโนเจน) จากฮีโมไซท์ของกุ้งพีเนียสที่ตอบสนองต่อการเหนี่ยวนำด้วยเชื้อก่อโรคการพัฒนาและการประยุกต์ใช้ ELISA ในการหาปริมาณเลคตินในฮีโมลิมพ์ของกุ้งแชบ๊วย
ดูทั้งหมด

สร้างโดย : นภัสวรรณ เสียมไหม 2560-03-02 23:08:59

แก้ไขล่าสุดโดย : mosadmin1313 mosadmin1313 2560-05-05 20:13:08