ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

Sensory Optimization of a Mayonnaise –Type Spread Made with Rice Bran Oil and Soy Protein.

ปีที่เริ่มทำโครงการ :2552 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ทำสำเร็จ
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์

TAG

Mayonnaise, Rice Bran Oil, Sensory Optimization, Soy Protein, Spread

สร้างโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 10:52:01

แก้ไขล่าสุดโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 12:01:47