ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด

ปีที่เริ่มทำโครงการ :2558 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ทำสำเร็จ
  • ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ Reduced Sodium Sausages ของบริษัท วี แอนด์ พี เฟร็ชฟูดส์ จำกัด
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์

TAG

Reduced Sodium Sausages, การพัฒนาผลิตภัณฑ์

สร้างโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 12:31:21

แก้ไขล่าสุดโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 12:56:57