ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร

ปีที่เริ่มทำโครงการ :2556 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ทำสำเร็จ
  • ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การพัฒนาบรรจุภัณฑ์พลาสติกชีวภาพและเม็ดไฮโดรเจลจากเนื้อผลกาแฟ และการประยุกต์ใช้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์

สร้างโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 12:31:22

แก้ไขล่าสุดโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 13:02:00