ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่แต่งหน้าอาหารที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส

ปีที่เริ่มทำโครงการ :2551 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ทำสำเร็จ
  • ชื่อผลงานวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่แต่งหน้าอาหารที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่แต่งหน้าอาหารที่ไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นรส
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์

TAG

แต่งหน้าอาหาร, ไม่เจือสี, ไม่แต่งกลิ่นรส, สตรอเบอรี่

สร้างโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 12:31:22

แก้ไขล่าสุดโดย : จาริยา ฤกษ์ลัดดาพรรณ 2562-01-03 13:17:33