ข้อมูลผลงานวิจัย (RESEARCH INFO)

การใช้ประโยชน์ของผลพลอยได้พาสต้าข้าวเจ้าสำหรับการผลิตรงควัตถุสีเหลืองและโมนาโคลินเคจาก Monascas purpureus

ปีที่เริ่มทำโครงการ :2561 สถานภาพผลงาน :งานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์
  • ชื่อผลงานวิจัย : การใช้ประโยชน์ของผลพลอยได้พาสต้าข้าวเจ้าสำหรับการผลิตรงควัตถุสีเหลืองและโมนาโคลินเคจาก Monascas purpureus
  • ชื่อผลงานวิจัย (ภาษาอังกฤษ) : Utilization of rice pasta by-products for production of yellow pigment and monacolin K by Monascus purpureus"
  • ชื่อเจ้าของผลงาน : อ.ดร. ศนิ จิระสถิตย์
  • หน่วยงานเจ้าของผลงาน : มหาวิทยาลัยบูรพา
สาขาผลงานวิจัย
ประเภทความเชี่ยวชาญ สาขา
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

TAG

KEYWORD

สร้างโดย : Sutiratt Poonprasert 2562-08-01 05:13:39

แก้ไขล่าสุดโดย : -